HÀNG ĐỨC ĐẢM BẢO

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO - THÊM THU NHẬP CHO DÂN VĂN PHÒNG

21/10/2016
Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO - THÊM THU NHẬP CHO DÂN VĂN PHÒNG

Với mức lương trung bình từ 4 đến 8 triệu đồng/tháng cho một cán bộ văn phòng như hiện nay thật khó khi xoay xỏa trong cuộc sống. Để tháo nút, bạn có nên phát triển các ý tưởng sáng tạo để vừa nhận được lương của văn phòng, vừa kiếm thêm thu nhập ngoài? Nhiều bộ óc đã nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh nhỏ mới, với mức vốn ít mà phù hợp…

Tận dụng những công cụ sẵn có

- Bạn không được rời khỏi cơ quan 8 giờ vàng ngọc trong khi với năng lực bản thân, bạn chỉ cần 1 nửa thời gian đó là đã hoàn thành công việc được giao?

- Bạn chẳng có vốn cũng chẳng có mặt bằng để mở cửa hàng và thuê nhân viên?

Với cách sử dụng máy vi tính, điện thoại thông minh và mạng Internet như hiện nay, việc đặt mua hàng trên mạng đã là chuyện “cơm bữa”. Nếu vậy tại sao bạn không thử nhỉ?  Ý tưởng mà tôi khuyên bạn chính là bán hàng qua mạng.

Nhưng món gì ngon thì cũng “mật ít ruồi nhiều”, ngày nay bán hàng qua mạng cũng đã được rất đông người thực hiện. Trong khi bạn không có tiền để quảng cáo. Có một cách để bạn giới thiệu và thu hút khách hàng. Hãy lập một trang web hoặc tận dụng chính trang Facebook của mình để giới thiệu và quảng bá mặt hàng.

Để được thu hút và gây ấn tượng với khách hàng bạn hãy làm cho trang của mình lên TOP và luôn được mọi người tìm thấy khi search nhé. Sức mạnh công nghệ giúp bạn quảng cáo rất hữu hiệu mà không tốn nhiều chi phí và thời gian. 

Một người làm thuê làm việc tối đa là 8 tiếng/ngày – Với một người khởi nghiệp thì sao? Hãy  chỉ ngủ 4 đến 8 tiếng/ngày

 Ngày trở nên quá ngắn, lúc nào bạn cũng phải sắp xếp công việc trong đầu: hoàn thành việc cơ quan, chỉnh sửa trang web, nhập hàng, kiểm hàng, trả lời khách và chuyển hàng cho khách. Bạn đang phải cố để làm công việc của 3-4 người, vậy hãy luôn sắp xếp kế hoạch trong ngày, nghỉ ngơi và hưởng thụ ít thôi, đây là thời điểm nỗ lực của bạn. Tận dụng mọi thời gian, mọi nơi và mọi lúc nhé. Luôn có ý tưởng cho mỗi công việc định làm, nếu càng độc đáo thì khách hàng sẽ càng quan tâm đấy

 

Tìm khách hàng trong mọi mối quan hệ

Sau một thời gian làm việc và sinh hoạt, chắc chắn bạn đã có mối quan hệ với một số lượng bạn bè, đồng nghiệp… Hãy tận dụng các mối quan hệ này để thiết lập hệ thống khách hàng cho trang web của mình. Nhưng luôn nhớ những người này quan hệ với bạn là do họ tin bạn, hãy duy trì niềm tin của họ bằng chính hàng hóa và chính sách chăm sóc của bạn nhé.

Luôn cố gắng và kiên trì 

Thương trường là chiến trường, ai cũng biết điều đó. Khởi nghiệp sẽ không tránh khỏi khó khăn và trở ngại, tệ hơn nữa là thua cuộc. Thế nhưng bạn có một thuận lợi là vừa đi làm thuê vừa làm chủ, bạn vừa được hưởng lương cố định vừa kếm tiền thêm từ công việc kinh doanh. Nhưng chi phí bỏ ra, ngoài tiền bạc còn có nhiều đêm thức trắng và rất nhiều tâm sức cho việc kinh doanh online. Vậy bạn hãy cố gắng vượt qua khó khăn và kiên trì theo đuổi nhé.