HÀNG ĐỨC ĐẢM BẢO

Băng vệ sinh ban ngày, ban đêm và băng vệ sinh hàng ngày

05/11/2021
Băng vệ sinh ban ngày, ban đêm và băng vệ sinh hàng ngày

Băng vệ sinh là miếng lót được biệt dùng cho nữ dùng để thấm hút dịch âm đạo sau phẫu thuật, sau sinh nở hay cũng là một trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt. Tùy vào khả năng thấm hút, chống trào và nhu cầu sử dụng trong từng thời điểm trong ngày của chị em phụ nữ mà người ta chia băng vệ sinh thành các loại: băng vệ sinh hàng ngày, băng vệ sinh ban ngày và băng vệ sinh ban đêm.

Băng vệ sinh ban ngày là gì?

Băng vệ sinh ban ngày thường được thiết kế với chiều dài khoảng 23cm và sử dụng chất liệu bề mặt có khả năng thấm hút cao cùng rãnh chống trào để có thể thấm hút nhanh các dung dịch tiết ra từ âm đạo và khóa chúng dưới đáy của băng vệ sinh tránh trào ngược lại gây khó chịu hay dính ra quần áo của chị em gây mất thẩm mỹ.

Một miếng băng vệ sinh chỉ sử dụng được 4 tiếng, sau 4 tiếng phải thay miếng mới vì nếu để lâu sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn hay nấm bệnh phát triển gây viêm nhiễm âm đạo. Băng vệ sinh ban ngày có loại siêu mỏng, loại mỏng và loại dày, tùy theo đặc điểm sinh lý cơ thể hay nhu cầu sử dụng mà các chị em lựa chọn ra loại phù hợp nhất.

Băng vệ sinh ban đêm

Băng vệ sinh ban đêm cũng có cấu tạo và vai trò chức năng giống như băng vệ sinh ban ngày nhưng nó được thiết kế dài và dày hơn để có thể thấm hút thoải mái cho cả một đêm dài mà không lo bị tràn.

Với khả năng thấm hút cao, thiết kế dài, dày chị em phụ nữ có thể nằm ngủ với mọi tư thế nhưng để an toàn nhất thì các bạn nữ vẫn nên thay băng sau 4 – 6 giờ đồng hồ. Vì vậy trước khi đi ngủ các chị em nhớ thay băng vệ sinh mới để đảm bảo vùng kín luôn được khỏe mạnh.

Băng vệ sinh hằng ngày

Là loại băng vệ sinh có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tháng. Với thiết kể chỉ từ 12cm – 15cm và rất mỏng băng vệ sinh hằng ngày thường được sử dụng để thấm hút một lượng nhỏ dung dịch. Thông thường nó được sử dụng ở kì giữa của kỳ kinh nguyệt hoặc những ngày cuối của kỳ kinh nguyệt, khi lượng máu kinh khá ít.

Băng vệ sinh hằng ngày cũng được khuyến khích thay sau 4 giờ đồng hồ sử dụng.

Khi thay băng vệ sinh cần chú ý

  • Trước khi thay băng vệ sinh cần rửa sạch tay để tránh vi khuẩn từ tay xâm nhập vào vùng kín.

  • Vệ sinh âm đạo bằng nước ấm mỗi lần thay băng để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, tránh viêm nhiễm.

  • Sau khi thay xong nên cột kín và bỏ vào thùng rác, không được vứt vào bồn cầu hay vứt lung tung gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Cùng có chức năng giống nhau nhưng khác kích thước và độ thấm hút để các chị em phụ nữ có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp với từng nhu cầu và từng thời điểm. Quan trọng nhất là hội chị em cần chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như sử dụng đúng thời gian được khuyến cáo.

Hàng Đức đảm bảo là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Đức với chất lượng cao, 100% chính hãng với giá thành hợp lý và trải nghiệm sử dụng, dịch vụ tuyệt vời nhất. Liên hệ ngay với Hàng Đức Đảm Bảo để nhận được hỗ trợ, tư vấn và sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 93 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0969.691.576/ 0355.448.240/ 0919.791.576

Thời gian mở cửa: 9:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần